40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่

By TOOB
แนะนำ 40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ ในร้านกาแฟหรือร้านคาเฟ่หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นมินิมอล ลอฟท์ โมเดิร์น และวินเทจ สำหรับคนที่กำลังวางแผนออกแบบร้าน และหาไอเดียในการทำเคาน์เตอร์ให้เข้ากับร้านของตัวเอง ดูแล้วได้ Inspiration แน่นอน!

Written by Anchanaツ

Updated: ago
ไอเดีย 40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่

คอนเทนต์ก่อนหน้านี้ เราได้รวบรวมไอเดีย 20 แบบเคาน์เตอร์ ออกแบบและผลิต by TOOB ไปแล้ว ถ้าใครเคยเข้าไปดูจะเห็นได้ว่ามีเคาน์เตอร์ดีไซน์หลากหลายที่ TOOB ได้ออกแบบให้กับลูกค้าไว้ (สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู สามารถคลิกไปดูที่ลิงก์ได้นะคะ)

แต่คอนเทนต์นี้ เราจะแยกออกมาเป็น แบบเคาน์เตอร์กาแฟ เพื่อเอาใจนักธุรกิจสายร้านกาแฟหรือร้านคาเฟ่โดยเฉพาะ จะมีเคาน์เตอร์แบบไหนที่ถูกใจทุกคนบ้างมั้ยนะ? ตามมาดูกัน

เคาน์เตอร์กาแฟ ออกแบบผลิต by TOOB Counter

ไอเดียเคาน์เตอร์ใน Section นี้เราจะนำเสนอเป็นเคาน์เตอร์ที่ออกแบบและผลิตจากผลงานจริงของ TOOB Counter โดยลูกค้าจะนำเรฟมาจากอินเตอร์เน็ตแล้วกำหนดขนาด+ฟังก์ชันการใช้งานมา บางเจ้าก็ออกแบบมาเองทั้งหมดและให้ทางเราประเมินราคา+ผลิตตามแบบ ทางเราจะมีวัสดุให้เลือกทั้งโครงไม้ วัสดุปิดผิวและท็อปเคาน์เตอร์ หลากหลายประเภทด้วยกัน ทั้งเมลามีน ลามิเนต ท็อปหิน พ่นสี และยังมีลวดลายให้เลือกตามต้องการ รวมถึงบริการอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น บริการออกแบบ บริการขนส่งติดตั้ง ผู้อ่านสามารถเลื่อนชมผลงานหรือคลิกไปตามลิงก์ต่าง ๆ ในเว็บของเราเพื่อศึกษารายละเอียดก่อนได้นะคะ

1. เคาน์เตอร์กาแฟมินิมอล (ร้าน CHO CHA)

เคาน์เตอร์กาแฟมินิมอล (ร้าน cho cha)
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 52

เคาน์เตอร์กาแฟ สไตล์มินิมอล ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปทรงตัวแอล ติดตั้งภายในร้านกาแฟขนาดเล็กที่ตกแต่งให้มีความอบอุ่นเป็นกันเอง จึงใช้เคาน์เตอร์เป็นสีขาว ท็อปด้านบนด้วยลามิเนตลายไม้ พร้อมติดโลโก้ชื่อร้านด้วยฟ้อนต์สีดำ ฟังก์ชันการใช้งานมีทั้งบาร์วางของ ลิ้นชักพร้อมกุญแจล็อก ตู้เก็บของประตูบานเลื่อนที่ภายในมีช่องเก็บของแบ่งสัดส่วนเป็นอย่างดี สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน

ดูรูปและข้อมูลเคาน์เตอร์ตัวนี้เพิ่มเติม คลิก 👉 เคาน์เตอร์กาแฟ ลายไม้ มินิมอล (ร้าน CHO CHA ม.เกษตร)

2. เคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์ ร้าน TIME Baking Home หรือ tbh Cafe’ (TO BE HONEST)

เคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์ (ร้าน time baking home)
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 53

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟท์ ถูกออกแบบมาจากเจ้าของร้านสอนทำขนมที่ต้องการเคาน์เตอร์ไปเปิดร้านกาแฟร้านใหม่ ชื่อร้าน tbh Cafe’ (TO BE HONEST) เมื่อสีผนังของร้านเป็นสีปูนเปลือยแบบเทาเข้ม จึงทำให้เคาน์เตอร์ตัวนี้ถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นสีเทาอ่อนเพื่อให้ตัดกัน ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยลายไม้สีน้ำตาลเพิ่มความเป็นธรรมชาติ แม้จะมีขนาดหน้ากว้าง แต่เคาน์เตอร์ตัวนี้มีราคาน่าคบมาก เพราะผลิตจากไม้เคลือบเมลามีนที่มีผิวสัมผัสหยาบคล้ายปูนเปลือยจริง ทำให้งบถูกลงกว่าวัสดุปิดผิวลามิเนต ด้านหน้าตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นด้วยไฟ LED สีวอร์มไลท์ เป็นเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์ที่ได้รับการใส่ใจออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สามารถนำไปวางตกแต่งได้ทั้งคาเฟ่สไตล์ลอฟท์และสไตล์มินิมอล

VDO รีวิวสินค้าจริง

ดูรูปและข้อมูลเคาน์เตอร์ตัวนี้เพิ่มเติม คลิก 👉 เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟท์ เพิ่มไฟ LED รุ่น CF-006

3. เคาน์เตอร์บาร์ระแนงไม้ ท็อปหินอ่อน Snow Flake White

เคาน์เตอร์บาร์ระแนงไม้ ท็อปหินอ่อน snow flake white
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 54

“ระแนงไม้” เป็นการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในการนำมาผลิตเคาน์เตอร์ในช่วงนี้ การผลิตเคาน์เตอร์ตัวนี้จึงขอตามเทรนด์กันสักหน่อย ผลงานการออกแบบและผลิตเคาน์เตอร์เสริมกับชั้นวางสินค้าใน เครือบริษัท PN ให้กับร้าน Pet Shop จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งแม้จริง ๆ แล้วเคาน์เตอร์ของร้านนี้มาจากร้าน Pet Shop ไม่ใช่ร้านกาแฟ แต่เราเห็นว่าเคาน์เตอร์ตัวนี้สามารถนำมาเป็นไอเดียสำหรับการทำเคาน์เตอร์กาแฟได้ค่ะ คลิกดูผลงานการติดตั้ง 👉 เคาน์เตอร์คิดเงิน มีบาร์ระแนงไม้ (ร้าน 2 พี่น้อง สุพรรณบุรี)

ดูข้อมูลสินค้ารุ่นนี้ 👉 เคาน์เตอร์คิดเงิน เคาน์เตอร์บาร์ต้อนรับ ระแนงไม้+ท็อปหินอ่อน Snow Flake White รุ่น CC-058

4. เคาน์เตอร์กาแฟ สีส้ม

เคาน์เตอร์กาแฟ สีส้ม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 55

จากการตกแต่งของร้านกาแฟที่เน้นเป็นลายไม้สีน้ำตาลแดงทั้งพื้นและริมผนัง ทำให้เคาน์เตอร์กาแฟรูปทรงตัวแอลตัวนี้ถูกออกแบบดีไซน์ให้เข้ากับร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสวยงามโดดเด่น Out Standing ออกมาด้วยโทนสีส้ม Shiny ผสมกับสีขาวเงา ตัดด้วยแถบสีดำให้ดูมีลูกเล่นเก๋ ๆ ผลิตจากไม้เคลือบเมลามีน ปิดผิวทับอีกทีด้วยลามิเนตทั้งตัว มาพร้อมฟังก์ชันครบ! ทั้งบาร์วางของ ตู้เก็บของ ลิ้นชักพร้อมกุญแจ ช่องวางขวดไซรัป และชั้นวางของหน้าเคาน์เตอร์

ดูรูปและข้อมูลเคาน์เตอร์ตัวนี้เพิ่มเติม คลิก 👉 เคาน์เตอร์กาแฟ แบบมีช่องโชว์ขวดไซรัป

5. เคาน์เตอร์กาแฟระแนงไม้ ท็อปหินสีดำ ร้านคาเฟ่ในชลบุรี

เคาน์เตอร์กาแฟ ระแนงไม้ ท็อปหิน ร้านคาเฟ่ในชลบุรี
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 56

เคาน์เตอร์กาแฟระแนงไม้สุดพรีเมียม ผลิตวัสดุคุณภาพดีด้วยไม้ HMR กันความชื้นได้เคลือบทับด้วยเมลามีนลายไม้ผสมกับลามิเนต ท็อปด้วยหินสีดำเพิ่มความสวยงามหรูหรา มีบาร์วางของ ตู้เก็บของและลิ้นชักบานเพ่ ช่องเก็บของปรับระดับได้ ประตูเข้า-ออกบานสวิง และเว้นพื้นที่สำหรับวางตู้เค้ก (หากลูกค้าต้องการซื้อตู้เค้กเพิ่มเติม TOOB มีดีลกับ Sanden อยู่ ทีมงานของเราสามารถเสนอราคาตู้เค้กให้ได้ด้วยค่ะ) มาพร้อมกับตู้ไซด์บอร์ดด้านหลัง รวมถึงเคาน์เตอร์ซิงค์สำหรับล้างมือ/ล้างอุปกรณ์ชงกาแฟ

เคาน์เตอร์แบบนี้ได้รับความนิยมในร้านคาเฟ่ยุคใหม่มาก ๆ ท่านใดที่กำลังเปิดร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านด้วยธรรมชาติ มีความร่วมสมัยสไตล์คอนเทมโพรารี่ เคาน์เตอร์กาแฟตัวนี้ตอบโจทย์ เป็นอีกงานที่ TOOB ภูมิใจนำเสนอค่ะ

คลิกดูผลงานเพิ่มเติม 👉 เคาน์เตอร์กาแฟ ร้านคาเฟ่ อ.พานทอง (ชลบุรี)

6. เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ ท็อปหินอ่อน ร้าน Au Pastry House

เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ ท็อปหินอ่อน ร้าน au pastry house
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 57

ร้านขายเบเกอรี่ ขนมหวาน และกาแฟ อย่างร้าน Au Pastry House เลือกสั่งผลิตเคาน์เตอร์บาร์กาแฟ ท็อปลายหินอ่อน ดีไซน์ให้เคาน์เตอร์มีรูปแบบโค้งมนละมุนสายตา ตกแต่งกรอบคิ้วสไตล์ Cottage พ่นสีชมพูพาสเทลและระแนงไม้สีน้ำตาล เว้นพื้นที่ตรงกลางสำหรับวางเครื่องชงกาแฟ ด้านในมีตู้เก็บของและลิ้นชักบานเพ่เปิด-ปิดแบบ Soft Close เป็นเคาน์เตอร์กาแฟที่ดูน่ารักซอฟท์หวาน นำไปตั้งในร้านแล้วเพิ่มบรรยากาศให้ร้านดูอบอุ่นเป็นกันเองมากขึ้น

คลิกดูผลงานเพิ่มเติม 👉 เคาน์เตอร์กาแฟ ร้าน AU Pastry House

7. เคาน์เตอร์บาร์สไตล์อังกฤษ Cottage งานพ่นสีกรอบคิ้ว

เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ งานพ่นสี กรอบคิ้วสไตล์อังกฤษ cottage ท็อปหินคริสตัลไวท์
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 58

เนื่องจากเป็นร้านที่ตกแต่งให้ภายในด้วยสไตล์วินเทจร่วมสมัย เจ้าของร้านจึงหาไอเดียจาก Pinterest มาให้ทีมงานของเราออกแบบและผลิตตามเรฟ โดยสั่งผลิตเคาน์เตอร์บาร์รูปทรงตัวแอลตกแต่งกรอบคิ้วสี่เหลี่ยมสไตล์อังกฤษ Cottage ผลิตจากไม้ HMR คุณภาพดีกันความชื้นได้เคลือบทับด้วยเมลามีนลายไม้สีเข้มทั้งตัว ตัวนี้เป็นงานพ่นสีจึงอาจทำให้ราคาสูงกว่าปกติ สีพ่นใช้เป็นสีเขียวเข้มที่ดูสวยเท่คลาสสิคชวนมอง ปิดท็อปด้วยหิน Crystal White ลายหินอ่อนสีขาวหรูหราพรีเมียม ด้านในมีตู้เก็บของแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ มาพร้อมกับลิ้นชักบานเพ่และช่องเก็บของแผ่นชั้นปรับระดับได้ คลิกดูผลงานเพิ่มเติม 👉 เคาน์เตอร์บาร์สไตล์อังกฤษ Cottage

เช็กรายละเอียดและราคา 👉 เคาน์เตอร์บาร์ สไตล์อังกฤษ Cottage รุ่น CF-011

8. เคาน์เตอร์คาเฟ่ลายไม้ ท็อปหินเทียม Crystal White

เคาน์เตอร์คาเฟ่ลายไม้ ท็อปหินเทียม crystal white เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 59

ร้านนี้ตกแต่งร้านในสไตล์มินิมอล จึงเลือกสั่งผลิตเคาน์เตอร์กาแฟตัวแอลแบบโค้งวางเข้ากับมุมในร้าน ดูภายนอกอาจจะไม่ได้หวือหวา แต่กลับเป็นเคาน์เตอร์ที่ผลิตตามแบบลูกค้าได้ตรงใจในทุก ๆ จุด ไม่ว่าจะเป็นโครงไม้ HMR กันชื้น ปิดผิวลามิเนตลายไม้ตามรหัสโค้ดสีที่กำหนด ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยหินเทียม Crystal White สีขาวเกรดพรีเมียม มาพร้อมฟังก์ชันลิ้นชักรางเลื่อนแบบ Soft Close ตู้เก็บของบานเปิด ฝาครอบช่องเก็บสายไฟอลูมิเนียม เจาะช่องด้านล่างสำหรับเดินท่อน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย 

นอกจากนี้หลังจากที่สั่งผลิตเคาน์เตอร์ชงกาแฟไปแล้ว ลูกค้าประทับใจจึงกลับมาสั่งผลิตเคาน์เตอร์ซิงค์สำหรับวางติดผนังหลังเคาน์เตอร์กาแฟเพิ่มเติม โดยเป็นฟังก์ชันที่ลูกค้าออกแบบเอง 100% เช่นการกำหนดจุดเจาะช่องตามตัวเคาน์เตอร์เพื่อเว้นไว้สำหรับก๊อกน้ำ/ท่อน้ำ ให้สามารถวางที่ร้านได้พอดี

เช็กรายละเอียดและราคา 👉 เคาน์เตอร์กาแฟ รุ่น CF-007 , เคาน์เตอร์ซิงค์ร้านกาแฟ รุ่น CF-010

9. เคาน์เตอร์บาร์กาแฟระแนงไม้ ร้านคาเฟ่ เดอะไทม์ ราฟท์ กาญจนบุรี

เคาน์เตอร์บาร์กาแฟระแนงไม้ ร้านคาเฟ่ เดอะไทม์ ราฟท์ กาญจนบุรี
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 60

ตัวนี้เป็นเคาน์เตอร์ของร้านคาเฟ่ที่อยู่ในรีสอร์ท “เดอะไทม์ ราฟท์ ไทรโยค กาญจนบุรี” เคาน์เตอร์บาร์กาแฟระแนงไม้เกรดพรีเมียม โครงสร้างไม้เนื้อแข็งปิดผิวลามิเนตลายไม้ HPL รอบด้านโทนสีเดียวกับทั้งหมด ทั้งท็อปเคาน์เตอร์ ตู้เก็บของด้านหลัง และด้านหน้าที่ตกแต่งระแนงไม้ ทำให้เคาน์เตอร์ผลิตออกมาคุมโทนสวยงาม เพิ่มความหรูหราด้วยแถบบน-ล่างที่ตกแต่งด้วยลามิเนตลายหินอ่อน ด้านฟังก์ชันก็ครบครันทั้งตู้เก็บของมือจับอลูมิเนียมโปรไฟล์ตัวซีสีดำเงา ลิ้นชักรางเลื่อน Soft Close พร้อมกุญแจล็อกและมือจับบานฝังสีดำ มีบาร์วางอุปกรณ์ชงกาแฟติดตั้งชุดปลั๊กกราวด์คู่แบบฝังสีขาว เรียกได้ว่าเป็นเคาน์เตอร์กาแฟที่ถูกออกแบบและผลิตมาให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เคาน์เตอร์กาแฟระแนงไม้ตัวนี้เป็นเคาน์เตอร์ที่ผู้เขียนภูมิใจนำเสนอมากที่สุด เพราะเป็นเคาน์เตอร์ที่สวยพรีเมียมและตรงตามแบบมาก ๆ ซึ่งมันเกิดจากไอเดียที่มาจากบทความในนี้ นั่นคือตัวนี้ แบบเคาน์เตอร์กาแฟตัวที่ 3. เคาน์เตอร์กาแฟแบบคอนเทมโพรารี่ (สามารถเลื่อนลงไปดูได้เลยนะคะ) หลังจากลูกค้าก็ได้กำหนดเรฟเป็นตัวนั้น ด้วยความที่เจ้าของร้านเริ่มทำธุรกิจรีสอร์ทจึงอยากให้มีคาเฟ่ในนั้นด้วย จึงพูดคุยกับฝ่ายขายเพื่อให้ออกแบบทั้งเคาน์เตอร์และออกแบบภายในทั้งหมด เรามีฝ่ายแบบที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดผลงานนี้ขึ้นมาค่ะ

ดูข้อมูลสินค้ารุ่นนี้คลิก 👉 เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ เคาน์เตอร์ร้านคาเฟ่ระแนงไม้ รุ่น CF-012

ดูคลิปวิดีโองานจริงใน Tiktok ได้ที่ 👉 เคาน์เตอร์กาแฟระแนงไม้ on Tiktok

10. เคาน์เตอร์บาร์กาแฟตัวแอลขนาดเล็ก มินิมอล

เคาน์เตอร์บาร์กาแฟตัวแอล ขนาดเล็ก ระแนงไม้สีขาว มินิมอล
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 61

สำหรับใครที่เปิดเป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ อยากได้เคาน์เตอร์ชงกาแฟที่ประหยัดงบแต่ก็ใช้งานได้ดีเช่นกัน เราก็มีตัวอย่างเคาน์เตอร์บาร์กาแฟขนาดเล็กมาให้ทุกคนได้ดูเป็นไอเดียด้วยน้า ตัวนี้ทำจากไม้ปาติเกิลเคลือบเมลามีนตกแต่งระแนงไม้สีขาวสไตล์มินิมอล ปิดท็อปลายไม้สีครีมอ่อน ด้านในมีตู้เก็บของ ช่องเก็บของปรับระดับได้ และลิ้นชักพร้อมกุญแจให้ใช้งานครบครัน 

เป็นอีกตัวที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของลูกค้า รีเควสแบบไหนเราจัดให้แบบนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ TOOB Counter ของเราก็รับทำทั้งหมดค่ะ ขอแค่ทักเรามา จะมีทีมแอดมินและฝ่ายขายคอยตอบคำถามและให้บริการทุกคนเลยนะคะ (กำหนดสีสัน ลวดลาย  ฟังก์ชัน ขนาดได้ตามต้องการเลย)

เช็กรายละเอียดและราคา 👉 เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ รุ่น CF-008

11. เคาน์เตอร์บาร์ร้านกาแฟ/คาเฟ่ ตกแต่งระแนงไม้+ไฟ LED

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ เคาน์เตอร์คาเฟ่ ระแนงไม้+ไฟ led
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 62

เป็นเคาน์เตอร์กาแฟอีกตัวที่ถูกออกแบบตามเรฟที่ได้รับความนิยม ลูกค้าเลือกออกแบบให้เคาน์เตอร์มีรูปทรงตัวแอลพร้อมเพิ่มความโค้งมน ตกแต่งระแนงไม้ด้วยไม้พาราประสาน ซ่อนไฟ LED สี Warm Light ใต้ขอบบาร์ให้ดูมีลูกเล่นชวนมอง มีบาร์สำหรับชงกาแฟและวางอุปกรณ์ต่าง ๆ มาพร้อมฟังก์ชันรองรับการใช้งานครบ ทั้งตู้เก็บของ ลิ้นชักพร้อมกุญแจ ช่องวางของแผ่นชั้นปรับระดับได้ สามารถนำไปวางในร้านกาแฟได้ทั้งร้านสไตล์มินิมอล คอนเทมโพรารี่ วินเทจ และคาเฟ่ตามชายหาดก็เก๋ไม่เบาเลยค่ะ

เช็กรายละเอียดและราคา 👉 เคาน์เตอร์คาเฟ่ ระแนงไม้+ไฟ LED รุ่น CF-009

แบบเคาน์เตอร์กาแฟ จากเว็บไซต์แหล่งรูป

ไอเดียและแบบเคาน์เตอร์กาแฟใน Section นี้ รูปด้านล่างทั้งหมดจะเป็นรูปถูกลิขสิทธิ์ที่เราซื้อ+เซฟมาจากเว็บไซต์ freepik / unsplash / depositphotos / pexels ซึ่งบางรูปก็เป็นรูปขาย บางรูปก็เป็นรูปให้ดาวน์โหลดฟรีแต่มีคุณภาพสูง ทำให้เราได้ไฟล์ภาพที่มีคุณภาพดี มีความคมชัดนำมาใช้ในบทความเราได้ค่ะ ทุกคนสามารถนำไปเป็นไอเดียหรือเรฟได้เลยนะคะ

ถ้าต้องการสั่งผลิตเคาน์เตอร์กาแฟประมาณนี้ ให้ทุกคนเซฟรูปไปเป็นเรฟและบอกกับแอดมินว่าอยากได้ประมาณนี้ แล้วบอกสเปกและรายละเอียดที่ต้องการ เช่น ขนาด, วัสดุ, ฟังก์ชั่น เพื่อให้แอดมินประเมินราคาคร่าว ๆ ได้ (ราคาจะขึ้นอยู่กับวัสดุและขนาดที่ใช้ แต่ปกติแล้ว TOOB จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีในการผลิตอยู่แล้วค่ะ เพราะงานทั่วไปของเราจะผลิตเคาน์เตอร์แคชเชียร์ส่งออกให้กับบริษัทในเครืออยู่แล้ว) ซึ่งถ้าลูกค้าโอเคกับราคา ลูกค้าจะต้องมัดจำเพื่อให้ทางเราขึ้นแบบให้ หลังจากแบบถูกต้องตรงใจแล้วถึงจะสั่งผลิต โดยจะมีอัปเดตกระบวนการทำงานให้ในแต่ละขั้นตอนด้วยค่ะ

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์มินิมอล

1. เคาน์เตอร์กาแฟแบบเว้นพื้นที่ใส่ตู้เค้ก

เคาน์เตอร์กาแฟแบบเว้นพื้นที่ใส่ตู้เค้ก
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 63

เอาใจสายน่ารักมินิมอลกับเคาน์เตอร์แบบตรงยาว ตัดเว้าตรงกลางให้เว้นพื้นที่สำหรับใส่ตู้เค้ก ตัวเคาน์เตอร์ใช้เป็นสีขาวทั้งตัว วัสดุปิดผิวมีดีเทลเป็นลายเส้นตรงเล็ก ๆ ให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น เข้ากับการตกแต่งด้านหลังเป็นอย่างดี

ร้านกาแฟสไตล์นิมิมอล เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทยในยุคนี้ ด้วยความคลีน เรียบง่าย ตกแต่งง่าย ถ่ายรูปออกมาแล้วสวย ทำให้คาเฟ่หรือร้านกาแฟส่วนใหญ่ เน้นตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล ฉะนั้นเคาน์เตอร์กาแฟ จึงต้องถูกออกแบบมาให้มีความมินิมอลเข้ากับโทนของร้านเช่นกัน

2. แบบเคาน์เตอร์ร้านกาแฟมินิมอล

แบบเคาน์เตอร์ร้านกาแฟมินิมอล
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 64

ออกแบบเคาน์เตอร์ให้เข้ากับโทนสีขาวได้อย่างลงตัว ด้วยเคาน์เตอร์กาแฟที่ปิดผิวด้วยโทนสีน้ำตาล ท็อปด้วยสีขาวเทา เพิ่มบาร์ด้านหน้าไว้สำหรับกันของตก ที่มุมโค้งเคาน์เตอร์มีความต่างระดับกัน เป็นพื้นที่ไว้เสิร์ฟออเดอร์ให้ลูกค้า รวมถึงทำพื้นที่ไว้วางเค้กและขนมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้

3. เคาน์เตอร์ร้านกาแฟแบบคอนเทมโพรารี่ 

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟคาเฟ่แบบระแนงไม้ แบบคอนเทมโพรารี่
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 65

การตกแต่งร้านเน้นไปที่เอิร์ทโทน เคาน์เตอร์จึงออกแบบให้เป็นระแนงไม้สีน้ำตาล มีไฟ LED สีวอร์มไลท์ประดับแถบด้านบนเคาน์เตอร์ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันจำเป็นอย่างช่องเข้า-ออกสำหรับพนักงานเพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น

4. เคาน์เตอร์ร้านกาแฟมินิมอลลายไม้ 

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟมินิมอลลายไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 66

เป็นสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งการใช้สีขาวในการทาสีผนัง และใช้ม่านรวมถึงกระถางต้นไม้ ด้านเฟอร์นิเจอร์และเคาน์เตอร์ ใช้เป็นลายไม้ทั้งหมด เพื่อให้ร้านดูมีความเป็นธรรมชาติมองแล้วสบายตา

5. เคาน์เตอร์กาแฟมินิมอล ลายหินอ่อน 

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟลายหินอ่อน
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 67

เคาน์เตอร์ลายหินอ่อนสีขาวทั้งตัว อาจจะใช้เป็นหินอ่อนแท้หรือประหยัดงบด้วยการใช้ลามิเนตลายนี้ก็ได้ ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยลายไม้สีเบจละมุนสายตา เว้นพื้นที่ด้านหน้าสำหรับตู้เค้กและเบเกอรี่

6. เคาน์เตอร์บาร์เน้นโทนสีขาวแบบโมเดิร์น

เคาน์เตอร์บาร์มินิมอล แบบตัวแอล
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 68

เคาน์เตอร์บาร์ กาแฟสีขาวทั้งตัว ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยลายหินอ่อน เพิ่มบาร์ยื่นออกมาสำหรับรองรับลูกค้า มีความโมเดิร์นผสมกับความมินิมอล ตอบโจทย์คนที่ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย

7. เคาน์เตอร์ร้านคาเฟ่ระแนงไม้สีครีม

เคาน์เตอร์ร้านคาเฟ่ระแนงไม้สีครีม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 69

คาเฟ่ยอดนิยมในประเทศไทยจะมีสไตล์แบบนี้เยอะมาก การออกแบบจะเน้นความเรียบง่ายสบายตา ด้านเคาน์เตอร์ใช้สีครีมหรือสีเบจ มีดีเทลระแนงไม้ด้านหน้าเคาน์เตอร์ ส่วนท็อปเคาน์เตอร์มีความหนาขึ้นมาหน่อยสำหรับรองรับเครื่องชงกาแฟ เจาะพื้นที่สำหรับซิงค์ล้างจาน ด้านในเคาน์เตอร์มีช่องเก็บของครบครัน

8. เคาน์เตอร์ตัวแอลขนาดใหญ่ปิดผิวสีเทา ท็อปสีครีม

เคาน์เตอร์ตัวแอลขนาดใหญ่ปิดผิวสีเทา ท็อปสีครีม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 70

เป็นอีกโทนสีที่มีความทันสมัยและเข้ากัน ด้วยวัสดุปิดผิวสีเทาแบบเงา ผสมผสานกับเคาน์เตอร์ลายไม้สีครีม ทำให้กลายเป็นเคาน์เตอร์อีกแบบที่ดูสวยงามสบายตา

9. เคาน์เตอร์ระแนงไม้สีขาว ท็อปสีไม้อ่อน

เคาน์เตอร์ระแนงไม้สีขาว ท็อปสีไม้อ่อน
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 71

ตกแต่งปิดผิวด้วยลามิเนตระแนงไม้สีขาวด้านหน้าเคาน์เตอร์ ท็อปไม้สีอ่อน เว้นพื้นที่ด้านบนสำหรับวางตู้เค้ก ตีนล่างเป็นสีเทา ตรงนี้อาจทำเป็นสแตนเลสกันน้ำ+กันชนได้

10. เคาน์เตอร์กาแฟมินิมอลปิดผิวสีขาว ท็อปสีไม้เข้ม

เคาน์เตอร์กาแฟมินิมอลปิดผิวสีขาว ท็อปสีไม้เข้ม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 72

เป็นเคาน์เตอร์ที่มีความเรียบง่ายสบายตาและน่ามองสุด ๆ ด้วยวัสดุปิดผิวสีขาว ผสมกับท็อปเคาน์เตอร์สีไม้เข้ม จึงกลายเป็นอีกโทนสีนึงที่น่านำไปเป็นไอเดีย

11. เคาน์เตอร์บาร์ปิดผิวหินอ่อนขาว ท็อปไม้เข้ม

เคาน์เตอร์บาร์ปิดผิวหินอ่อนขาว ท็อปไม้เข้ม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 73

การตกแต่งร้านเน้นไปที่โทนสีขาวและสีน้ำตาลลายไม้เข้ม ผนังสีขาว เชลฟ์ติดผนังสีไม้เข้ม เคาน์เตอร์จึงถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นโทนสีเดียวกัน สวยงามมินิมอลลงตัวสุด ๆ

12. แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายอิฐขาวท็อปไม้

แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายอิฐขาวท็อปไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 74

ผสานความมินิมอลเข้ากับความอบอุ่นของโทนร้านกาแฟ อาจใช้วัสดุปิดผิวลามิเนตลายอิฐสีขาวปิดหน้าเคาน์เตอร์ จากนั้นปิดท็อปเคาน์เตอร์ด้วยไม้แบบหนาเพื่อความแข็งแรงรองรับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูไอเดีย 👉 เคาน์เตอร์มินิมอล ทั้งหมด

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์

ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ก็เป็นอีกหนึ่งในการตกแต่งคาเฟ่ที่มีความนิยม ด้วยความเท่ ตกแต่งให้เข้ากับความทันสมัยหรือจะตกแต่งให้เข้ากับความย้อนยุคก็ได้ เป็นที่นิยมในฝั่งยุโรป จึงทำให้มีไอเดียคาเฟสไตล์นี้เยอะมาก

13. เคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์ลอฟท์
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 75

เปิดมาด้วยเท่คูลของธีมร้านสไตล์ลอฟท์ ตัวนี้ใช้เป็นเคาน์เตอร์ไม้ด้านใน เสริมด้วยเหล็กแบบตาข่ายปิดหน้าเคาน์เตอร์ ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยไม้สีเข้ม เป็นอีกไอเดียที่เท่เข้ากับคาเฟ่สไตล์ลอฟท์

14. แบบเคาน์เตอร์กาแฟสด

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสด
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 76

เคาน์เตอร์กาแฟร้านนี้ใช้เป็นลายไม้แบบดิบ ๆ ผสมผสานวัสดุปิดผิวด้วยสีสันระหว่างสีเทา สีดำ และสีน้ำตาลสลับกันได้สวยงาม ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยสีน้ำตาลเข้ม ดูแข็งแรงสามารถวางเครื่องชงกาแฟได้

15. เคาน์เตอร์ปิดผิวระแนงไม้สีเทา ท็อปลายไม้

เคาน์เตอร์ปิดผิวระแนงไม้สีเทา ท็อปลายไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 77

ความเท่ของร้านที่มาในโทนสีเทาเข้มและสีดำ ส่งผลให้เคาน์เตอร์กลายเป็นเคาน์เตอร์กาแฟแสนเท่ ที่ปิดผิวด้านหน้าด้วยระแนงไม้สีเทา ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ความสูงของเคาน์เตอร์สามารถวางเก้าอี้บาร์เรียงรายไว้รองรับลูกค้าได้

16. แบบเคาน์เตอร์กาแฟสีเทาดำเท่ ๆ

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสีเทาดำเท่ ๆ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 78

เพิ่มโทนสีที่แตกต่างให้กับผนังสีขาวและชั้นวางของติดผนัง ด้วยเคาน์เตอร์บาร์ชงกาแฟลายอิฐสีเทา ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยสีดำเงา สร้างความโดดเด่นให้ร้านดูไม่เรียบจนเกินไป

17. เคาน์เตอร์คาเฟ่สไตล์ลอฟท์

เคาน์เตอร์คาเฟ่สไตล์ลอฟท์
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 79

ออกแบบตัวเคาน์เตอร์ให้คล้ายกับลังไม้ใส่ของในโกดัง เพื่อให้เข้ากับเป็นร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ท็อปเคาน์เตอร์สีดำ พร้อมตู้เค้กขนาดใหญ่ เป็นอีกร้านที่มีสไตล์ยุโรปที่ดูเท่และคูล

18. เคาน์เตอร์บาร์+คาเฟ่

เคาน์เตอร์บาร์+คาเฟ่
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 80

Mix & Match 2 สีสันสลับกันระหว่างสีดำและสีน้ำตาล ฝั่งนึงเพิ่มระดับขึ้นมาเป็นบาร์ อีกฝั่งโหลดต่ำไว้สำหรับวางเครื่องชงกาแฟได้พอดี

19. เคาน์เตอร์ลายอิฐสีดำ ท็อปสีเทา

เคาน์เตอร์ลายอิฐสีดำ ท็อปสีเทา
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 81

ภาพออกแบบ 3D ของเคาน์เตอร์โค้งรูปตัวแอล ปิดผิวด้วยลามิเนตลายอิฐสีดำ ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยไม้สีน้ำตาลเทาอ่อน พร้อมการตกแต่งร้านที่สวยงามหรูหราเป็นได้ทั้งสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ลอฟท์

20. แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายปูนเปลือย

แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายปูนเปลือย
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 82

ตัวนี้ใช้ปูนเปลือยที่มีลวดลายไม่เป็นทางการ แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มาในโทนสีเทาเข้มแสนเท่

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์โมเดิร์น

ร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์น นับเป็นอีกสไตล์ที่คาเฟ่ส่วนใหญ่มักจะทำไปออกแบบตกแต่งภายใน เนื่องจากมีความเรียบหรู ทันสมัย ทั้งยังผสมผสานกับสไตล์อื่นได้ง่าย จึงทำให้เคาน์เตอร์กาแฟต้องดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์ของร้านเช่นเดียวกัน

21. แบบเคาน์เตอร์กาแฟและตู้เค้ก

แบบเคาน์เตอร์กาแฟและตู้เค้ก
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 83

คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นย่อมต้องมาคู่กับเคาน์เตอร์สไตล์โมเดิร์นเช่นกัน ออกแบบดีไซน์ให้รับกับตู้เค้กขนาดใหญ่ มาในโทนสีดำผสมผสานกับท็อปเคาน์เตอร์สีน้ำตาล ดูกลมกลืนกับผนังและพื้นลายหกเหลี่ยมสีขาว ดำ และเทา

22. แบบเคาน์เตอร์ร้านกาแฟปิดผิวสีขาว ท็อปสีเทา

แบบเคาน์เตอร์ร้านกาแฟปิดผิวสีขาว ท็อปสีเทา
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 84

เลือกคุมโทนร้านด้วยสีขาว เพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ ด้วยลายเส้นที่วาดบนผนังและเก้าอี้บาร์สีดำ ทำให้เคาน์เตอร์เน้นไปวัสดุปิดผิวสีขาวเป็นหลัก ตกแต่งท็อปด้วยสีเทา เพิ่มดีเทลเป็นบาร์ด้านบนสำหรับของชิ้นเล็ก ๆ และวางออเดอร์ให้ลูกค้า

23. เคาน์เตอร์ร้านกาแฟโทนสีเทาดำ

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟโทนสีเทาดำ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 85

มาสายเท่อีกครั้ง กับเคาน์เตอร์ลายไม้สีดำผสมผสานกับด้านหน้าเคาน์เตอร์สีขาว ด้านบนรองรับน้ำหนักตู้เค้กได้สบาย ๆ เมื่อผลิตเคาน์เตอร์เป็นแบบนี้แล้ว อย่าลืมที่จะตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น อย่างเก้าอี้บาร์ ชุดโต๊ะและเก้าอี้ รวมถึงป้ายเมนูให้เป็นโทนสีเดียวกันตามแบบด้วยนะ

24. เคาน์เตอร์ลายหกเหลี่ยมสีขาวผสมระแนงไม้ ท็อปสีดำ

เคาน์เตอร์ลายหกเหลี่ยมสีขาวผสมระแนงไม้ ท็อปสีดำ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 86

ดีไซน์เคาน์เตอร์ให้เป็นรูปทรงตัวยู มีพื้นที่วางของตกแต่ง วางเมนู และวางของชิ้นเล็ก ๆ ด้านหน้าเคาน์เตอร์วางเครื่องชงกาแฟ ปิดผิวด้านหน้าด้วยระแนงไม้และลามิเนตลายหกเหลี่ยม ท็อปเคาน์เตอร์สีดำด้าน ฟังก์ชันสามารถเพิ่มซิงค์ได้

25. เคาน์เตอร์ท็อปด้านหน้าด้วยสแตนเลส

เคาน์เตอร์ท็อปด้านหน้าด้วยสแตนเลส
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 87

ออกแบบโดยการใช้ท็อปเคาน์เตอร์และลายเส้นเป็นสแตนเลส ช่วยให้เคาน์เตอร์ดูมีความทันสมัย เว้นพื้นที่สำหรับใส่ตู้เค้กได้อย่างพอดิบพอดี

26. เคาน์เตอร์สแตนเลสปิดผิว ท็อปสีขาว

เคาน์เตอร์สแตนเลสปิดผิว ท็อปสีขาว
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 88

ตัวเคาน์เตอร์ทำจากไม้สีขาวปิดด้วยสแตนเลสรอบเคาน์เตอร์ สำหรับร้านที่ต้องการเคาน์เตอร์ที่สามารถกันน้ำได้ ไอเดียนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะคะ

27. เคาน์เตอร์กาแฟแบบท็อปหินเงา

เคาน์เตอร์กาแฟแบบท็อปหินเงา
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 89

การตกแต่งภายในด้วยความหรูหราราวกับห้องโถงในฮอกวอตส์ ทำให้เคาน์เตอร์กาแฟ ถูกดีไซน์มาให้เข้ากับบรรยากาศด้วย ตัวเคาน์เตอร์ใช้ไม้โทนสีเข้มปิดหน้าท็อปด้วยหินเงาสีดำ มีฟังก์ชันวางของด้านหน้าเคาน์เตอร์หลากหลาย

28. เคาน์เตอร์ผสมผสานสีดำและระแนงไม้สีอิฐ

เคาน์เตอร์ผสมผสานสีดำและระแนงไม้สีอิฐ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 90

โทนสีแปลกใหม่ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ด้วยตัวเคาน์เตอร์และท็อปสีดำ Super Black ดีเทลปิดผิวด้านหน้าด้วยระแนงไม้โทนสีส้มอิฐ หรือตรงนี้อาจใช้วัสดุปิดผิวอื่น ๆ เช่น หนังเทียม PU ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

29. แบบเคาน์เตอร์กาแฟสวย ๆ หรูหรา

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสวย ๆ หรูหรา
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 91

ความเงางามของวัสดุปิดผิวด้านหน้าทำให้เคาน์เตอร์แบบนี้ดูมีความหรูหรามากขึ้น ท็อปเคาน์เตอร์ปิดผิวด้วยลามิเนตเงาสีขาวลายหินอ่อนเพิ่มความพรีเมียมให้เคาน์เตอร์ร้านกาแฟตัวนี้ได้เป็นอย่างดี

30. เคาน์เตอร์คาเฟ่สีดำท็อปไม้

เคาน์เตอร์คาเฟ่สีดำท็อปไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 92

ปิดผิวด้วยลามิเนตสีดำทั้งตัว ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยไม้อย่างหนา ขัดเงาให้ดูมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น เว้นพื้นที่ด้านหน้าให้สามารถวางเก้าอี้บาร์เพื่อรองรับลูกค้าได้

แบบเคาน์เตอร์กาแฟสไตล์วินเทจ

วินเทจในที่นี้มีหลายแบบ อาจเป็นวินเทจที่เป็นสไตล์เก่า ที่มีหลายยุคด้วยกัน เคาน์เตอร์กาแฟสไตล์วินเทจที่เรานำมาให้ดูก็จะมีทั้งไม้ที่ดูเก่า ๆ และไม้สีขาวที่มีลวดลายอ่อนช้อยสไตล์อังกฤษด้วย

31. แบบเคาน์เตอร์กาแฟวินเทจ

แบบเคาน์เตอร์กาแฟวินเทจ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 93

เคาน์เตอร์ตรงที่เพิ่มลวดลายอ่อนช้อยสไตล์วินเทจ ผสมผสานความย้อนยุคเข้ากับการตกแต่งภายในความทันสมัยได้อย่างลงตัว

32. แบบเคาน์เตอร์กาแฟไม้

แบบเคาน์เตอร์กาแฟไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 94

โคมไฟสีวอร์มไลท์ ผนังสีชมพู เก้าอี้บาร์และของตกแต่งสีดำ การเพิ่มเคาน์เตอร์กาแฟที่เป็นไม้ทั้งตัว จึงทำให้คาเฟ่ร้านนี้ดูมีความอบอุ่มมากขึ้นไปอีก

33. เคาน์เตอร์กาแฟไม้

เคาน์เตอร์กาแฟไม้
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 95

เคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอลที่ใช้ไม้แท้ในการนำมาผลิตเคาน์เตอร์ ใช้เป็นพื้นที่สำหรับบาริสต้าชงกาแฟ และพื้นที่ในการเสิร์ฟ ด้านหลังใช้เป็นเคาน์เตอร์ท็อปสแตนเลส ที่มีความแข็งแรงรับน้ำหนักเครื่องชงกาแฟได้ ส่วนด้านข้างมีเคาน์เตอร์บาร์รองรับลูกค้า

34. เคาน์เตอร์ร้านกาแฟวินเทจท่ามกลางธรรมชาติ

เคาน์เตอร์ร้านกาแฟวินเทจท่ามกลางธรรมชาติ
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 96

ใครเป็นสายวินเทจ ต้องมาดูเคาน์เตอร์ตัวนี้.. การตกแต่งที่เน้นต้นไม้เป็นหลัก ทำให้เจ้าของร้านเลือกทำเคาน์เตอร์ให้เป็นสีขาวเพื่อความสบายตา ใช้ลายสีเหลี่ยมสองชั้นแบบวินเทจ ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยไม้สีน้ำตาล

35. เคาน์เตอร์กาแฟแบบมีลิ้นชักด้านหน้า

เคาน์เตอร์กาแฟแบบมีลิ้นชักด้านหน้า
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 97

ผสมผสานไม้สีดำกับสีน้ำตาลได้อย่างเข้ากัน ดีไซน์โดดเด่นด้วยลิ้นชักด้านหน้าเคาน์เตอร์ ส่วนท็อปด้านบนใช้เป็นลายไม้ที่มีความดิบอีกเช่นเคย ทั้งเซตมีฟังก์ชันครบ ทั้งตู้เก็บของ ลิ้นชัก ซิงค์ล้างจาน และบาร์

36. แบบเคาน์เตอร์กาแฟไม้ทั้งตัว

Natural wood coffee counter
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 98

ใช้ไม้โทนสีส้มสว่างทั้งตัวเพียงโทนสีเดียว ตัดกับผนังปูนเปลือยด้านหลัง ตัวเคาน์เตอร์มีพื้นที่ยื่นออกมาสำหรับวางเก้าอี้บาร์สีขาวด้านหน้าสำหรับรองรับลูกค้าได้พอดี

37. แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายไม้

แบบเคาน์เตอร์กาแฟลายไม้สีเข้ม
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 99

พื้นลายตารางหมากรุกสีดำและสีขาวหินอ่อน ตกแต่งด้วยไม้แห้งสีน้ำตาล ทำให้ร้านมีสไตล์ออกไปทางยุโรป ดูทันสมัยแต่คลาสสิกในคราวเดียว เคาน์เตอร์ชงกาแฟ จึงกลายเป็นเคาน์เตอร์บาร์ปิดผิวด้วยลายไม้สีเข้มจัด ที่มาพร้อมบาร์ไว้รองรับลูกค้าด้านหน้าเคาน์เตอร์

38. แบบเคาน์เตอร์กาแฟไม้ท็อปสีขาว

แบบเคาน์เตอร์กาแฟไม้ท็อปสีขาว
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 100

เคาน์เตอร์ท็อปลายไม้สีเข้มเข้ากับโทนสีของร้าน ด้านบนท็อปเคาน์เตอร์ด้วยลามิเนตลายหินอ่อนที่เพิ่มขนาดของท็อปให้ยื่นออกมาเพื่อรองรับที่นั่งของลูกค้า พร้อมกับเว้นพื้นที่ด้านล่างไว้ให้เสริมความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

39. แบบเคาน์เตอร์กาแฟสดผสมผสานลายไม้+ลายอิฐสีขาว

Coffee counter mixed with wood white brick pattern 1
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 101

โทนร้านสีดำ ที่มีจุดดึงดูดสายตาเป็นเคาน์เตอร์กาแฟลายอิฐสีขาวเพิ่มแถบลายไม้ด้านข้างที่เป็นลูกเล่นเพิ่มเติม เป็นการนำเคาน์เตอร์สไตล์มินิมอลไปไว้ในร้านที่มีความเป็นโมเดิร์น

40. เคาน์เตอร์ร้านกาแฟปิดผิวลายไม้ ท็อปสีขาว

Coffee shop counter covered with wood grain surface white top
40 แบบเคาน์เตอร์กาแฟ หลากสไตล์ เอาใจนักธุรกิจสายคาเฟ่ 102

เคาน์เตอร์บาร์ปิดผิวด้านหน้าด้วยไม้แท้ ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยปูนผสมกับหินอ่อนสีขาว เข้ากับผนังด้านหลังที่ตกแต่งด้วยอิฐแดงฉาบปูน สามารถนำไปใช้เป็นไอเดียได้ แล้วค่อยเปลี่ยนวัสดุปิดผิวให้เหมาะสมกับการใช้งานค่ะ

ทิ้งท้าย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น ไอเดีย เคาน์เตอร์กาแฟ ที่เรานำมาฝาก สำหรับเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟหรือคาเฟ่ที่กำลังมีแพลนจะเปิดร้านหรือมองหาเคาน์เตอร์ค่ะ

หากคุณผู้อ่านมีแบบที่ถูกใจแล้ว สามารถสั่งผลิตเคาน์เตอร์กาแฟกับ TOOB Counter ได้นะคะ ส่งรูปตัวอย่างเข้าไปให้แอดมินดู และบอกวัสดุ/ขนาด/สเปกที่ต้องการ เพื่อให้แอดมินประเมินราคาให้ก่อนได้ เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและมีทีมออกแบบเคาน์เตอร์ตามความต้องการของคุณอย่างละเอียด ทีมงานของเราพร้อมบริการค่ะ

รายละเอียดการสั่งซื้อ :

  • สินค้าเป็นงานสั่งผลิต ใช้เวลาประมาณ 15-20 วัน นับจากวันที่มัดจำ
  • หากสั่งผลิตสินค้ากับเรา และมีดีเทลต่าง ๆ ที่ลงลึก เรามีฝ่ายแบบมากประสบการณ์ ที่สามารถออกแบบเคาน์เตอร์ให้ลูกค้าได้เห็นทั้งสเปก ขนาด วัสดุ ความลึก/กว้าง/สูงโดยละเอียดได้
  • เราเป็นโรงงานที่ผลิตโดยตรงอยู่ใน เครือบริษัท PN ที่รับรองว่ามีมาตรฐาน เชื่อถือได้แน่นอน
  • เรามีช่างมืออาชีพ เก็บงานเนี้ยบ ละเอียดแบบชิ้นต่อชิ้น
  • ในระหว่างที่ผลิต แอดมินจะคอยดูแล/อัปเดตกระบวนการทำงานให้
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ทนทาน เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะยาว
  • มีบริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ ทั้งแบบเอกชน และส่งเองจากทางบริษัท (ส่งฟรี! กรุงเทพฯ / ปริมณฑลและต่างจังหวัด คิดค่าขนส่งตามระยะทาง)

Resources รูปถูกลิขสิทธิ์จาก

Written by Anchanaツ

นักเขียนและออกแบบคอนเทนต์ SEO ทุกเว็บไซต์ในเครือบริษัท PN

cross